Đóng

Giới thiệu

Nebula Children’s Home là một ngôi nhà nhỏ xinh xắn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ (từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi).

Điều gì khác ở NEBULA CHILDREN’S HOME?

Đây không phải là lớp học truyền thống mà trẻ thường được dạy theo thời khóa biểu do người lớn tạo ra, mà đây chính là một “Ngôi nhà trẻ” đích thực và trẻ chính là chủ nhân của ngôi nhà này.

Tại đây trẻ luôn được tôn trọng và yêu thương như chính con người của trẻ. Để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển tự nhiên và đáp ứng nhu cầu của trẻ, người lớn tại Nebula được gọi là “Người Hướng Dẫn” – hỗ trợ và dẫn dắt trẻ theo đường lối giáo dục của Bác sĩ Maria Montessori. Nebula Children’s Home lấy tiêu chí của Hiệp hội Montessori Quốc tế – AMI (Association Montessori Internationale) để làm chuẩn mực hoạt động.

Trẻ nhận được gì ở NEBULA CHILDREN’S HOME?

MÔI TRƯỜNG TINH THẦN tích cực, an toàn, yên bình. Thân thiện với lỗi sai. Khuyến khích trẻ thể hiện cá tính riêng. Không khí hoà thuận mang lại cảm giác như gia đình thứ hai của trẻ;

MÔI TRƯỜNG VẬT CHẤT đa dạng phong phú, học cụ phù hợp với sự phát triển của trẻ, và gần gũi với thiên nhiên;

Những NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG tại Nebula tạo mọi cơ hội để trẻ trở nên tự lập, tự chủ, tự tin, giàu lòng trắc ẩn, có trách nhiệm, giàu ý chí, tập trung, yêu thích việc học hỏi không ngừng, yêu thiên nhiên, thích giúp đỡ, tư duy logic, cảm thấy thoả mãn và hạnh phúc.

NEBULA CHILDREN’S HOME là một căn nhà phố vườn nằm trong khu đô thị biệt lập thuộc quận 2 – Trung tâm Tài chính Thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trước Ngôi nhà trẻ Nebula là một công viên nhỏ xinh với nhiều cây xanh và sân vui chơi mini công cộng, xung quanh là các dãy nhà phố vườn liền kề đồng nhất. Quý phụ huynh có thể di chuyển thuận lợi từ các khu vực trung tâm như quận 1 và quận 7 – Phú Mỹ Hưng (chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút).

Với ngôi – nhà – trẻ – đúng – nghĩa này, NEBULA CHILDREN’S HOME mong muốn trao tặng hành trang tuổi thơ quý giá để những đứa trẻ trở thành những con người HẠNH PHÚC thực sự trong tương lai.

Cám ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng NEBULA CHILDREN’S HOME!

 

Hotline: 0906111121 - 0988630951