Đóng

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị Cốt Lõi

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Hướng đến một xã hội văn minh hạnh phúc duy trì bởi thế hệ mầm non tương lai được hỗ trợ phát triển đúng đắn ngay từ thời ấu thơ.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của Nebula chính là mỗi đứa trẻ đều cảm thấy hạnh phúc vì được là chính mình, khám phá tiềm năng ẩn chứa bên trong, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng bước tiếp trong cuộc sống, vì lý do đó Nebula có các nhiệm vụ cần phải thực hiện sau:

  • Chuẩn bị sẵn sàng một môi trường tối ưu cho trẻ
  • Vận hành chương trình giáo dục Montessori một cách thuần túy, lấy tiêu chí của Hiệp Hội Montessori Quốc tế (AMI) – làm kim chỉ nam.
  • Thu hút, đào tạo và duy trì nguồn nhân sự có tâm, có đức, có trách nhiệm và chuyên môn vững chắc
  • Thiết lập một môi trường cộng đồng cởi mở và uy tín để kết nối với các bậc phụ huynh cùng nhau hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành trên con đường phục vụ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Nebula Children’s Home là tôn trọng, yêu thương, tin tưởng và kết nối. Ngôi nhà trẻ Nebula được xây dựng với giá trị tôn trọng tính chất cá thể riêng biệt của trẻ em và người lớn qua việc thể hiện tình yêu thương (bao dung và hoà thuận), luôn tin tưởng vào khả năng tiềm ẩn có thể phát triển và trau dồi ở mỗi cá thể. Để khả năng đó có thể bộc lộ ở trẻ thì rất cần đến sự kết nối sâu sắc của ba yếu tố: trẻ em, môi trường xung quanh (vật chất và tinh thần) và người lớn. Sự kết nối tam giác này đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sự phát triển và định hình tính cách con người trẻ trong sáu năm đầu đời.

Hotline: 0906111121 - 0988630951