Đóng

GIAO TIẾP

GIAO TIẾP

Vui lòng click vào tiêu đề bạn muốn xem

THAY ĐỔI THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHIẾU NẠI

HỌP PHỤ HUYNH

BUỔI HỌP ĐÀU TIÊN

BUỔI HỌP LẦN THỨ 2

BUỔI HỌP LẦN THỨ 3

PHẦN MỀM GHI CHÉP TRANSPARENT CLASSROOM

CÁC BUỔI CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ DÀNH CHO PHỤ HUYNH


THAY ĐỔI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phụ huynh thay đổi địa chỉ nhà, điện thoại, email hoặc thông tin liên hệ khẩn cấp, vui lòng thông báo trực tiếp cho văn phòng Nebula. Để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, phụ huynh vui lòng chỉ cung cấp cho văn phòng Nebula.

KHIẾU NẠI

Chúng tôi tin rằng giao tiếp cởi mở tích cực và mối quan hệ hỗ trợ chặt chẽ giữa phụ huynh và Nebula là điều thiết yếu cho sự phát triển tốt nhất của trẻ. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo để có thể làm mọi người hài lòng. Đôi khi có vấn đề hiểu lầm, mâu thuẫn hoặc nhầm lẫn giao tiếp giữa phụ huynh và Nebula. Nếu phụ huynh có câu hỏi hoặc thắc mắc để giải quyết, vui lòng liên hệ với giáo viên chính của trẻ. Phụ huynh có thể sắp xếp và đặt hẹn một cuộc trao đổi với giáo viên chính. Nếu phụ huynh không thấy thoải mái với kết quả cuộc gặp gỡ đó, phụ huynh được khuyến khích liên hệ với cấp quản lý của Nebula.

HỌP PHỤ HUYNH

Chúng tôi có chính sách họp phụ huynh 3 lần trong năm học của trẻ. Các cuộc họp phụ huynh này được thực hiện với từng phụ huynh và là các cuộc họp bắt buộc phụ huynh phải tham gia.

BUỔI HỌP ĐÀU TIÊN

Buổi định hướng tiến hành trong khoảng thời gian khi trẻ mới vừa nhập học và kéo dài khoảng 60 phút. Buổi họp nàyđược lên lịch hẹn và thông báo đến phụ huynh trong tháng nhập học đầu tiên của trẻ.Buổi họp gồm có phụ huynh, người chăm sóc trẻ trực tiếp (người trông trẻ/ông, bà..), giáo viên chính và người phụ trách chuyên môn của Nebula. Để hỗ trợ trẻ tốt nhất, phụ huynh được khuyến khích chia sẻ về trẻ nhiều nhất có thể, những thông tin này giúp giáo viên hiểu thêm về trẻ (thói quen, sở thích, điểm mạnh, các vấn đề cần quan tâm..) và mong đợi của phụ huynh. Sau đó, chúng tôi trao đổi ngắn gọn kế hoạch học sắp tới của trẻ và những nguyên tắc quan trọng cần được phụ huynh phối hợp và tuân thủ theo. Phụ huynh mang quyển Sổ Tay Phụ Huynh về đọc và ký tên xác nhận khi phụ huynh đồng ý cam kết thực hiện trong thời hạn là 7 ngày. Trong trường hợp phụ huynh từ chối ký tên đồng ý xác nhận, thì chúng tôi xin được từ chối để trẻ tiếp tục học tại Nebula cho đến khi nào nhận được chữ ký của phụ huynh.

BUỔI HỌP LẦN THỨ 2

Thông báo đến phụ huynh ít nhất trước 7 ngày và phụ huynh có thể chọn lịch theo khung giờ có sẵn. Buổi họp này diễn ra trước thời điểm nghỉ Tết Âm Lịch của trẻ. Đây là cơ hội để giáo viên cập nhật tình hình và quá trình phát triển của trẻ với phụ huynh. Đưa ra kế hoạch và hướng hỗ trợ tốt hơn trong tương lai. Hỏi đáp các thắc mắc còn lại của phụ huynh. Gửi về các sản phẩm mà trẻ làm được tại lớp.

BUỔI HỌP LẦN THỨ 3

Thông báo đến phụ huynh ít nhất trước 7 ngày và phụ huynh có thể chọn lịch theo khung giờ có sẵn. Buổi họp này diễn ra trước thời điểm nghỉ hè của trẻ vào tháng 5. Đây là cơ hội giáo viên tổng kết quá trình học tập của trẻ, nhận xét về sự phát triển của trẻ, trao đổi kế hoạch của giáo viên cho năm học mới. Hỏi đáp các thắc mắc của phụ huynh. Gửi về các sản phẩm mà trẻ làm được tại lớp.

PHẦN MỀM GHI CHÉP TRANSPARENT CLASSROOM

Việc đánh giá sự phát triển của trẻ là đánh giá một quá trình đủ dài để thấy sự thay đổi, vì lý do này chúng tôi không gửi báo cáo hàng ngày/tuần/tháng đến phụ huynh. Thay vào đó, Nebula sử dụng phần mềm Transparent Classroom để ghi chép lại các quan sát của cô và hoạt động của trẻ hằng ngày. Phụ huynh tải ứng dụng Transparent Classroom về điện thoại hoặc trực tiếp truy cập website https://www.transparentclassroom.com để cập nhật thông tin về trẻ. Hiện tại phần mềm này chưa có phiên bản tiếng Việt, tuy nhiên phụ huynh vẫn đọc được các ghi chép của giáo viên bằng tiếng Việt. Nếu phụ huynh cần hỗ trợ cách sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nebula vẫn còn trong quá trình thử nghiệm phần mềm này, nên mất một thời gian để làm quen và cập nhật thông tin kịp thời cho phụ huynh. Mong quý phụ huynh kiên nhẫn và thông cảm.Chúng tôi không chụp hình của trẻ khi trẻ đang làm việc trong lớp và không đăng tải hình ảnh của trẻ trên ứng dụng này vì giáo viên trong lớp chỉ tập trung vào việc quan sát và hỗ trợ trẻ.Trong trường hợp, phụ huynh cần gặp trao đổi chi tiết hơn về tình hình của trẻ, xin vui lòng đặt lịch hẹn trực tiếp với giáo viên chính.

CÁC BUỔI CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Chúng tôi thông báo đến phụ huynh nếu tổ chức các buổi chia sẻ nội bộ hoặc có mời diễn giả theo chuyên đề trong lĩnh vực giáo dục sớm và các lĩnh vực có liên quan. Chúng tôi mong muốn kết nối và hỗ trợ phụ huy nhiều hơn về phương pháp giáo dục Montessori để cùng nhau hỗ trợ trẻ tốt nhất.

 

 

 

 

Hotline: 0906111121 - 0988630951